Hỗ trợ trực tuyến

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM?
04 6292 8868

Liên hệ
Trang chủ
 
Các hình thức quảng cáo khi website của bạn mới hoạt động
Doanh nghiệp của bạn muốn quảng bá website hiệu quả nhưng lại tốn ít chị phí.

Nhìn chung khi mới bắt đầu hoạtđộng kinh doanh trên Internet, mọi người thường không am hiểu nhiều về việctriển khai các chiến dịch marketing. Chính vì vậy mọi người thường đặt cácquảng cáo một cách vu vơ không mục đích tại các địa điểm chẳng để làm gì mà chỉtốn kém thời gian và tiền bạc. Sau một vài tuần không có kết quả, họ thôi không kinh doanh nữa 


Vì vậy, để giúp đỡ những người mớibắt đầu kinh doanh, những thông tin trong bài viết ngắn gọn này sẽ chỉ ra nhữngphương thức marketing được sử dụng khá phổ biến. Nếu sử dụng đúng cách, nhữngphương thức quảng cáo này chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được nhiềukhách truy cập và tăng doanh thu. 

Quảng cáo logo - baner: Hiện nay, phương thức quảng cáo này đã trởnên cực kỳ phổ biến.Đặt logo hoặc banner quảng cáo trên các website nổitiếng, những website có lượng khách hàng truy cập lớn là phổ biến và là cáchquảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay.Hình thức quảng cáo này hấp dẫnngười xem bằng hình ảnh động, đẹp mắt thế  Nó không những quảng bá đượcthương hiệu mà còn nhắm đến các khách hàng tiềm năng trên Internet.

Quảng cáo với từ khóa: Đây được xem là hệ thống quảng cáo có tínhnăng thông minh, nhắm chọn vào những từ khóa nhất định. Mỗi trang kết quả củaGoogle, Yahoo! của Việt Namđều có sử dụng hình thức này. Với bất cứ từ khóa liên quan đến dịch vụ/sản phẩmcủa bạn các mẩu quảng cáo sẽ xuất hiện bên phải/trên cùng hoặc dưới cùng mànhình ở các trang hiển thị kết quả tìm kiếm đầu tiên.Như vậy, khách hàng sẽ biếtđến website của bạn dễ dàng hơn.

Quảng bá website trên truyền hình: là một ý tưởng khá hay cho nhữngdoanh nghiệp lớn vì khi quảng cáo nhiều lần trên ti vi sẽ tác động lớn tớingười xem.Nhưng đó lại là ý tưởng không tốt cho những doanh nghiệp nhỏ bởi chiphí quá đắt đỏ. Nếu bạn quảng cáo khoảng 60s trên ti vi thì mức giá đã rơi vàokhoảng 19.95$. Do vậy, bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi quảng cáo theo hình thức này.

Quảng cáo bằng đường Text link: Là đặt quảng cáo bằng chữ có đườnglink đến website hay sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn phải có tiêu đề cho đoạnquảng cáo, địa chỉ website, thông tin giới thiệu về website hay quảng cáo sảnphẩm dịch vụ để bạn có thể đăng ký vào bất kỳ danh bạ nào trên Internet phục vụviệc tra cứu, tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của các cỗ máy chủ tìm kiếm. Lợiích của hình thức này là khi người sử dụng truy cập vào các trang tìm kiếm(search engine) nó sẽ tự động cập nhật trang web của bạn lên danh mục được tìm.

Phát tờ rơi: Hãyphát tờ rơi ở những nơi có nhiều người qua lại. Siêu thị, trường học hay bất kỳnơi nào khác mà bạn có thể nghĩ tới hay hình dung ra. Bạn còn có thể trao tậntay mọi người ở những nơi có sự kiện lớn.

Các tin khác
1 2