Hỗ trợ trực tuyến

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM?
04 6292 8868

Liên hệ
Trang chủ
 
Giải pháp đào tạo trực tuyến (Solid -Online Trainning)
Solid - Online Trainning là một loại dịch vụ cho phép tổ chức hội thảo, giảng dạy từ xa ,từ nhiều địa điểm khác nhau thông qua mạng Internet. Chỉ cần trang bị một camera và bộ thiết bị nghe cho máy tính cá nhân tại địa điểm của mình, người sử dụng có thể biến máy tính cá nhân đó thành thiết bị để tham gia hội họp trực tuyến hay 1 trương trình đào tạo từ xa dễ dàng , tiện dụng mà không cần phải có mặt trực tiếp tại địa điểm diễn ra ..Ngoài ra, có thể chía sẻ file: word, excel,power point, …etc hay các ứng dụng , tài liệu trên máy tính.

Solid - Online Trainning là một giải pháp cho công việc văn phòng, Trường đại học, hay các trung tâm giảng dạy sẽ, đã và đang áp dụng hình thức học trực tuyến mới nhất trong thời đại Internet phát triển 1 cách mạnh mẽ hiện nay được áp dụng công nghệ Meeting của nhật bản .

Ở Việt Nam, Solid - Online Trainning nghe vẫn còn khá xa lạ với nhiều doanh nghiệp hay các trường Đại học, trung tâm đào tạo ..v/v. Nhưng trong tương lai không xa, giải pháp họp di động và đào tạo trực tuyến , làm việc qua Internet như Solid - Online Trainning sẽ được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp với quy mô từ vừa và nhỏ, các trường đại học, các trung tâm dạy học trực tuyến...bởi vì Solid- Online Trainning ưu thế về công nghệ, bảo mật cao, tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều so với các dịch vụ trực tuyến khác.

Tuy nhiên, hiện vẫn có hàng loạt nguyên nhân khiến cho nhiều doanh nghiệp hay các trung tâm dạy học chưa đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trực tuyến như thiếu kinh phí đầu tư, chưa nhận thức được hết lợi ích của công nghệ, tâm lý “ngại” tiếp nhận công nghệ của người sử dụng, đồng thời e ngại chất lượng đường truyền Internet hạn chế…


Solid - Online Trainning là một loại dịch vụ cho phép tổ chức hội thảo, giảng dạy từ xa ,từ nhiều địa điểm khác nhau thông qua mạng Internet. Chỉ cần trang bị một camera và bộ thiết bị nghe cho máy tính cá nhân tại địa điểm của mình, người sử dụng có thể biến máy tính cá nhân đó thành thiết bị để tham gia hội họp trực tuyến hay 1 trương trình đào tạo từ xa dễ dàng , tiện dụng mà không cần phải có mặt trực tiếp tại địa điểm diễn ra ..Ngoài ra, có thể chía sẻ file: word, excel,power point, …etc  hay các ứng dụng , tài liệu trên máy tính.

      Ưu điểm:

-        Lắp đặt dịch vụ Solid- Online Trainning dễ dàng, thuận tiện.

-        Tiết kiệm triệt để các chi phí lớn so với hình thức hội họp ,đàm phán , giảng dậy ,đào tạo trực tiếp.

-        Khách hàng sử dụng dịch vụ chỉ cần thông qua một tài khoản truy cập và có thể bắt đầu tham gia ngay buổi hội họp trực tuyến , đàm phán , giảng dạy , đào tạo trực tiếp thông các công cụ Máy tính , laptop, smartphone, tablet… tại bất cứ nơi đâu, không cần phải sử dụng ở những phòng hội họp, giảng dậy cố định.

-        Không đòi hỏi đầu tư tốn kém về thiết bị , hay con người .

Nhược điểm: Đây có thể sẽ là nhược điểm lớn nhất của Solid - Online Trainning 

-   Giới hạn tối đa 2000 người truy cập cùng 1 thời điểm  mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định ,chất lượng của cuộc hội họp , đàm phán , giảng dậy , đào tạo trực tuyến  không bị ảnh hưởng ,suy giảm .

Đặc biệt, Solid- Online Trainning thích hợp với các trường học, các trung tâm dạy học từ xa.

Mục đích:

Solid- Online Trainning cung cấp một môi trường đào tạo trực tuyến đích thực, tương tác 2 chiều giữa giảng viên và các học viên,  đa phương tiện qua mạng internet. Không những vậy Solid- Online Trainning có khả năng gửi nhận các file và các ứng dụng qua các máy tính về bài giảng, bài tập trong suốt quá trình đào tạo của học viên, .

  • Những lợi ích của Solid- Online Trainning đối với giảng viên

Các giảng viên phản ứng các cách khác nhau đối với Solid- Online Trainning. Một vài người đón nhận nó như một cuộc cách mạng về giáo dục, một số khác tỏ ra sợ. Nhiều người sợ rằng Solid- Online Trainning sẽ làm họ mất nghề hoặc làm mất hứng thú của phương pháp giảng dạy truyền thống, nhưng cuối cùng đa số đều nhận ra rằng Solid- Online Trainning làm cho công việc giảng dậy của họ dễ dàng hơn, và thậm chí giúp họ kiếm thêm tiền.

- Giảm nhàm chán

Thậm chí các giảng viên tốt nhất chán dạy cùng một buổi học nhiều lần. Họ cầu mong học viên đặt ra nhiều câu hỏi hơn và thậm chí đón chào nồng nhiệt việc máy chiếu bị cháy. Solid- Online Trainning giúp giảng viên thoát khỏi sự nhàm chán này và đạt được hiệu quả cao hơn trong 1 buổi dậy.Giảng viên sẽ có thời gian tập trung vào giúp đỡ trao đổi thông tin với học viên, nâng cao chất lượng nội dung giảng dạy, và các hoạt động khác đòi hỏi thật sự kinh nghiệm, kĩ năng, và trình độ của giảng viên.

- Giảm đi lại , tiết kiệm thời gian tối đa mà vẫn đạt hiệu quả 1 cách cao nhất .

Nếu bạn là giảng viên, thỉnh thoảng được tham gia các lớp dạy ở xa thì thích. Nhưng nếu bạn phải thường xuyên (25% hoặc 50% hoặc hơn nữa) đi xa dạy thì mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Nhiều giảng viên cho rằng việc phải đi xa giảng dạy, không được ở gần gia đình là một trong các điều trở ngại lớn nhất. Solid- Online Trainning có thể huỷ bỏ được việc đi xa của các giảng viên đến các nơi đào tạo. Như vậy, giảng viên có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân.

  • Những lợi ích của  Solid- Online Trainning đối với học viên

Đối với các học viên, Solid- Online Trainning cung cấp một phương pháp hiệu quả và thuận tiện để học kĩ năng và kiến thức. Có thể liệt kê một số lợi ích như sau:

- Thời gian đào tạo ngắn hơn

  Solid- Online Trainningđược thiết kế hợp lý có kèm theo multimedia tăng hiệu quả học tập rất nhiều

- Tiết kiệm thời gian hơn

Học viên chỉ đăng nhập vào và học. Họ không phải lái xe tới lớp học, hay lo ngại tắc đường vào giờ tan tầm, lo tìm cho để xe …

- Học viên kiểm soát quá trình học

Học viên có thể tự điều chỉnh quá trình học tập tuỳ thuộc niềm đam mê, sức khoẻ, thời gian thu sếp của cá nhân mỗi học viên

- Đào tạo phù hợp với các kế hoạch bận rộn, bất thường

 Solid- Online Trainning có thể diễn ra mọi nơi mà máy tính có thể kết nối vào Internet.

Quý khách vui lòng liên hệ với SOLID Để được biết thêm thông tin chi tiết và dùng thử miễn phí .

                                                                                                        Hãy cùng chúng tôi, "Thay đổi để thành công"

Các tin khác
1 2