Hỗ trợ trực tuyến

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM?
04 6292 8868

Liên hệ
Trang chủ
 
Giải pháp khai thác, tổng hợp tin tự động (RSS Engine)
Chưa bao giờ nguồn thông tin điện tử lại phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Chia sẻ và khai thác nội dung - vì thế đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của các hệ thống thông tin. Không những thế, điều quan trọng của 1 cổng thông tin hay Website nói chung, ngoài việc thu hút người dùng đến với mình lần đầu tiên thì cần phải duy trì sự tham gia của họ vào những lần kế tiếp.
Có thể 1 giao diện ấn tượng, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, tốc độ tốt... sẽ thu hút họ đến với Website nhưng muốn người dùng duy trì "quan hệ" lâu dài với hệ thống thì phải là sự đa dạng và cập nhật liên tục của nội dung thông tin. Chúng tôi hiểu rất sâu sắc về điều đó, chính vì thế giải pháp này ra đời nhằm mục đích lớn nhất là tự động cập nhật,duy trì và chia sẻ được thông tin cho Website của chính bạn. Bạn hãy thử hình dung 1 người dùng bất kỳ luôn cần những nguồn thông tin rất đa dạng: Chuyên ngành, bóng đá, thể thao,giải trí....Điều quan trọng là họ phải đi thu thập những tin tức đó ở nhiều Website khác nhau. Làm thế nào để Website của bạn luôn là nguồn tin tổng hợp và đặc sắc nhất của những Website khác?
Hoặc bạn có quá ít thời gian chăm sóc cho Website của mình mà vẫn luôn muốn nội dung được cập nhật hàng ngày để duy trì tốt được lượng truy cập?
Bạn đau đầu vì việc phải soạn những bản tin hàng ngày lặp đi lặp lại nhàm chán như:  Cập nhật giá vàng,tỷ giá ngoại tệ,thị trường chứng khoán,thời tiết....?
Hãy để giải pháp của chúng tôi phục vụ bạn. Việc tích hợp công nghệ lấy tin tự động của chúng tôi chỉ cần yêu cầu những thao tác rất đơn giản: 
  • Chọn nguồn lấy thông tin (BBC.com,Vnexpress.net...)
  • Chọn kiểu lấy tin (RSS,Bóc tách HTML..)
  • Chọn định dạng tin lấy về (Video, Audio, Text and Images..)
  • Định nghĩa những từ khóa quan trọng
  • Lên lịch lấy tin
Và sau đó bạn có thể yên tâm làm việc khác mà Website của bạn vẫn hàng ngày tự động cập nhật tin tức mới.