Hỗ trợ trực tuyến

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM?
04 6292 8868

Liên hệ
Trang chủ
 

Giải pháp theo dõi, dò vết và quản lý dịch vụ vận đơn quốc tế(Solid ExpressTrackingService)


Bạn là 1 công ty tiếp vận giao nhận quốc tế? Bạn là đại lý chính thức hoặc dùng lại dịch vụ cho các hãng chuyển phát nổi tiếng thế giới? Dịch vụ của bạn ngày càng đa dạng và phát triển nhanh từ vận tải đường không, đường bộ, đường thủy? Bạn đã nghĩ đến 1 giải pháp triệt để hoàn toàn chủ động phục vụ khách hàng của mình để theo dõi đơn vận và tạo ra 1 giá trị cốt lõi cho chính công ty của bạn

Giải pháp đào tạo trực tuyến (Solid -Online Trainning)


Solid - Online Trainning là một loại dịch vụ cho phép tổ chức hội thảo, giảng dạy từ xa ,từ nhiều địa điểm khác nhau thông qua mạng Internet. Chỉ cần trang bị một camera và bộ thiết bị nghe cho máy tính cá nhân tại địa điểm của mình, người sử dụng có thể biến máy tính cá nhân đó thành thiết bị để tham gia hội họp trực tuyến hay 1 trương trình đào tạo từ xa dễ dàng , tiện dụng mà không cần phải có mặt trực tiếp tại địa điểm diễn ra ..Ngoài ra, có thể chía sẻ file: word, excel,power point, …etc hay các ứng dụng , tài liệu trên máy tính.

Giải pháp quản lý dự án trực tuyến (Solid ProjectManger)


Quản trị dự án là một quá trình thực hiện các hoạt động hoạch định, tổ chức, điều khiển và kiểm soát các nguồn lực 1 cách thật hiệu quả phục vụ cho từng giai đoạn từ khâu hình thành, phát triển, vận hành dự án theo một mục tiêu nhất định, đến đánh giá chất lượng đạt được của dự án trong từng thời kỳ và trong cả thời hạn phát triển , đồng thời phối hợp các giai đoạn của dự án với nhau làm cho dự án hoạt động nhịp nhàng và đạt được kế hoạch đề ra ban đầu.

Giải pháp tòa soạn báo điện tử(Solid E-News)


Giải pháp tòa soạn báo điện tử được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện với tham vọng sản phẩm sẽ trở thành tiêu chuẩn chung cho các công ty báo chí, truyền thông của Việt Nam.

Giải pháp kinh doanh Phần mềm Solid Video Marketing


Đây sẽ là một kênh giúp nhận diện thương hiệu công ty bạn vô cùng hiệu quả, mà bạn không nên bỏ lỡ. Và với Solid Video Marketing, việc này trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết,Phần mềm Solid Video Marketing phiên bản dùng thử được sử dụng hoàn toàn miễn phí (có giới hạn chức năng)Phiên bản chính thức được bán với giá 500.000 vnđ / 01 máy tính

Giải pháp quản trị tổng thể tài nguyên doanh nghiệp(ERP)


ERP – Enterprise Resource Planning (Tạm dịch: Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là tên gọi của hệ thống quản lý thông tin tổng thể doanh nghiệp. Bản chất của hệ thống là mô phỏng lại mọi hoạt động của doanh nghiệp theo 1 quy trình đã chuyên nghiệp hóa.
Trang1 2