Hỗ trợ trực tuyến

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM?
04 6292 8868

Liên hệ
Trang chủ
 
Giải pháp tòa soạn báo điện tử(Solid ENews)
Giải pháp tòa soạn báo điện tử được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện với tham vọng sản phẩm sẽ trở thành tiêu chuẩn chung cho các công ty báo chí, truyền thông của Việt Nam.

Hệ thống được xây dựng tuân theo mô hình và nghiệp vụ chuẩn của  báo chí . Cùng với những tính năng nổi bật sau:

Phân quyền động và đa cấp

Hệ thống cung cấp 1 cơ chế phân quyền đa cấp và chi tiết đến từng người dùng hay nhóm người dùng linh hoạt theo nghiệp vụ của báo chí: (Tổng biên tập, biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên...)
Trong quá trình hoạt động cụ thể, người dùng cũng có thể tự định nghĩa những nhóm quyền mới đặc thù theo nhu cầu của mình.

WorkFlow

Tự định nghĩa và khai thác những luồng công việc trong tòa soạn khi xuất bản tin bài hoặc biên tập tin tức.Xây dựng quy trình và kịch bản cho các nhóm cộng tác, phòng ban, nhân viên trong tòa soạn. Điểm đột phá của chức năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc quản lý của lãnh đạo, cũng như việc tiếp cận công việc nhanh chóng của những nhân viên mới.

Khai thác tin tự động

Hệ thống cung cấp những Engine tìm kiếm và bóc tách tin tự động từ nhiều nguồn trên Internet.Với những công nghệ lấy tin chuẩn:RSS, AnTom, Bóc tách HTML....Người dùng có thể định nghĩa địa chỉ trang cần lấy tin, chuyên mục, lên lịch lấy, định nghĩa từ khóa quan trọng...Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm bóc tách và lọc tin tự động sau đó trả kết quả về hàng ngày. 

Xuất bản tin đa dạng

Hệ thống có chức năng tích hợp xuất bản nhiều dạng tin tức : Audio, Video, Flash....Sau khi tin bài đã được kiểm duyệt theo Workflow của tòa soạn. Không những thế còn có thể xuất tin dưới các chuẩn thông dụng khác :RSS,Antom..

Tìm kiếm 

Khả năng tìm kiếm đa dạng  với những quy tắc logic (And, Or, Equal..) tăng hiệu quả lọc tin chính xác.
Khả năng lưu giữ và tự hoàn thiện chuỗi tìm kiếm (AutoComplete) tăng tính thân thiện với người dùng.

Chuyển tin

Chức năng này giúp các phóng viên có thể gửi tin bài từ các điểm nóng đang tác nghiệp chỉ cần có mạng Internet dưới rất nhiều dạng thông tin. Gửi tin bài thông thường, tin bài dạng  Video, Audio....
Tin bài của từng phóng viên sẽ tự động chuyển đến các phòng ban kiểm duyệt tuân theo đúng  quy trình đã xây dựng của tòa soạn. 

Thống kê & Báo cáo

Hệ thống cung cấp khả năng xây dựng báo cáo động cùng biểu đồ trực quan kèm theo để thống kê đánh giá chính xác nhất cho từng mục tin: Mục tin nào xem nhiều nhất, Video, Audio nào xem nhiều nhất, phóng viên nhiều tin bài nhất, phóng viên có bài gửi đúng hạn nhất....Hoặc báo cáo theo các tiêu chí động mà tòa soạn có thể tự thiết lập.
Và còn rất nhiều các tiện ích kèm theo như: Lên lịch làm việc, diễn đàn chia sẻ .....