Hỗ trợ trực tuyến

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM?
04 6292 8868

Liên hệ
Trang chủ
 
Thay đổi để thành công
Sologan của chúng tôi là: " You successed- We successed" ...chúng tôi luôn hết mình vì doanh nghiệp các bạn vì "Bạn thành công - chúng tôi thành công"

Tất cả chúng ta đang sống trong một thế giới biến đổi không ngừng. “Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tốt rồi thì bạn sẽ chết… Công thức cho sự thành công của ngày hôm qua hầu như chắc chắn sẽ là công thức cho sự thất bại của ngày mai” – Michael Hammer.

Thế giới biến động đó buộc bạn phải luôn ở tư thế sẵn sàng để đương đầu, vượt qua mọi sự đổi thay. Nhưng liệu bạn có dám thay đổi chính mình? Có một câu chuyện ngụ ngôn về con ếch. Truyện kể rằng, nếu bạn lấy một con ếch hạnh phúc, thông minh và thả xuống thùng nước sôi, ngay lập tức con ếch sẽ quyết định: “Chuyện này không đùa được - ngay lập tức mình phải biến thôi”. Nó sẽ nhảy ra và… thoát chết.

Nhưng nếu bạn lại lấy đúng con ếch ấy và quẳng nó vào một thùng nước lạnh, đặt thùng nước lên bếp và đun thùng nước nóng dần lên, điều gì sẽ xảy ra? Con ếch cảm thấy hết sức thoải mái. Một vài phút sau nó tự nhủ: “Ở đây ấm thật, chẳng tội gì mà mình phải nhảy ra” và chẳng mấy chốc bạn có món ếch chín.

Câu chuyện ngụ ngôn trên phản ánh quy luật của sự thay đổi và cách mà mọi người ứng phó với sự thay đổi. Thay đổi đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ, thậm chí là hàng giây. Nếu bạn không sớm nhận ra được sự thay đổi mà cứ cố gắng trì hoãn thì cũng giống như con ếch kia, trước khi bạn kịp hành động mọi việc đã trở nên quá muộn.

Mỗi ngày đi qua, bạn hãy tự hỏi: “Mình đang đi tới đâu? Mình có trưởng thành hơn? mạnh khỏe hơn? hạnh phúc hơn? giàu có hơn không? Cuộc sống này có đúng như những gì mình hằng mơ ước?”. Nếu các câu trả lời đều là “không”, bạn cần phải THAY ĐỔI những gì bạn đang làm, càng sớm càng tốt.

Chúng tôi cũng vậy, chúng tôi đã - đang từng bước làm mới mình để đáp ứng được hết các nhu cầu khách hàng:

+ Website: Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm tối ưu đáp ứng mục đích kinh doanh của khách hàng

+ Software solution: Luôn khám phá, đưa ra các sản phẩm phần mềm công nghệ tiến tiến để giúp ích cho doanh nghiệp

+ Outsourcing:

+ Services: Luôn cung cấp các dịch vụ để hỗ trợ khách hàng, cải thiện vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp

Với phương châm : "Chu đáo - tận tâm -  nhiệt tình" chúng tôi có thể đáp ứng tốt với những khách hàng khó tính nhất.

Sologan của chúng tôi là: " You successed-  We successed" ...chúng tôi luôn hết mình vì doanh nghiệp các bạn vì "Bạn thành công - chúng tôi thành công"

Còn bạn thì sao???


Các tin khác