Hỗ trợ trực tuyến

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM?
04 6292 8868

Liên hệ
Trang chủ
 
Website trên nền tảng di động
Ngày nay, thiết bị di động đã trở thành một phần không thể thiếu đối với thế giới. Nhưng ngoài các tính năng nghe gọi thường dùng, mobile còn được sử dụng để truy cập internet, lướt web, giải trí, mua sắm, làm việc trực tuyến. Do vậy, các doanh nghiệp kinh doanh ý thức rất rõ ngoài việc phát triển tốt công cụ kinh doanh trên nền tảng internet giành cho PC họ cần phải phát triển việc kinh doanh trên các thiết bị di động

Doanh nghiệp của bạn đã thiết kế website nào chưa? – Nếu có, thì bạn đangđi đúng hướng đấy!

Vậy còn thiết kế website trên nền tảng mobile? – Chắc hẳn vẫncòn rất nhiều doanh nghiệp chưa đầu tư vào một website mobile

 

Tại sao doanh nghiệp của bạnlại bỏ qua một thị trường tiềm năng mạnh mẽ như vậy? hãy cùng xem 4 lý do màbạn nên sở hữu một thiết kế web mobile


 

Khách hàng cần một thiết kế webmobile

 Khi con người ngày càng bận rộn, thì nhu cầu sử dụng máy tính đểbàn cũng hạn chế dần, và thay vào đó là những chiếc smartphone sẽ được lênngôi. Người dùng đọc báo trên di động, chơi game trên di động và thậm chí làmua sắm ngay trên di động.

Nắm bắt xu hướng này càng sớm sẽ càng có lợi cho doanh nghiệp củabạn.

 


Công cụ tìm kiếm ưu tiên chowebsite có phiên bản mobile

 Google đang ngày càng coi trọng các thiết kế web mobile. Hãy sửdụng thiết kế thích ứng Responsive web design để trang web của bạn phù hợp chotất cả các màn hình với kích cỡ khác nhau, hãy cho Google tìm đến bạn với mộttrang web duy nhất có thể truy cập trên bất kì thiết bị nào.

Cáctrang web đáp ứng dễ dàng quản lý và xử lý:

Các trang web đáp ứng được đềnghị bởi Google và họ cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời là tốt. Nó xửlý các chiến lược SEO của bạn một cách tốt hơn và bây giờ bạn có thể quản lýnội dung dễ dàng. Vì tất cả những lý do nêu, các trang web đáp ứng là lựa chọntốt nhất cho chiến lược SEO điện thoại di động của bạn.

Tất cả những lý do là để làmnổi bật tầm quan trọng của việc có một trang web đáp ứng; vì nó cho phép cótính lưu động hơn trong kinh doanh và nâng cao trải nghiệm của người sử dụngtổng thể.

 


 Web Mobile giúp đơn giản hóaviệc đọc file PDF

 PDF chiếm rất nhiều không gian trên smartphone và còn tiêu hao pinđáng kể. Đó là lí do tại sao người sử dụng di động không ưa chuộng nó. Khi nhàhàng của bạn có cung cấp menu online hay dịch vụ sửa chữa của bạn có quảng cáotrực tuyến thì cũng cần loại bỏ kiểu file PDF để cải thiện những trải nghiệmcho khách hàng.

 

Dễ dàng tìm kiếm thông tin mộtcách nhanh chóng trên web mobile

 Một khi website của bạn không tối ưu hóa cho tablet, mobile haycác thiết bị di động khác, rất khó để tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.Người dùng thường xuyên phải phóng to, di chuyển lòng vòng và tìm kiếm số điệnthoại của bạn ở một góc nhỏ nào đó. Với Web Mobile, thông tin quan trọng đượctrình bày thuận tiện cho người dùng. Ví dụ như tiệm pizza để số điện thoại củahọ ngay trên đầu website và khuyến khích gọi giao hàng miễn phíTạo sự khác biệtđối với đối thủ cạnh tranh bằng web mobile

Bạnmuốn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh tại khu vực của mình. Sở hữu ngay một thiếtkế web mobile Nếu như các cửa tiệm khác xung quanh bạn chưa có phiên bản webmobile thì đó chính là cơ hội cho bạn để thu hút khách hàng và dẫn dắt họ đếnvới các dịch vụ tiện ích của bạn.

 

Các tin khác
1 2